Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp được bài trí trong không gian phòng ngủ đẹp

Cách bài trí bàn trang điểm đẹp thật khoa học cho phòng ngủ hiện đại!

Bạn đã lựa chọn cho mình được bộ bàn trang điểm đẹp rất ưng ý nhưng còn việc bố trí nó trong phòng ngủ thì sao? Phải đặt bộ bàn phấn, bàn trang điểm ở đâu mới hợp phong thủy, mới tránh xung khắc và thu hút vận may? Không chỉ vậy, khi bạn bài trí được bộ bàn trang điểm hợp mệnh của mình, hài hòa với không gian phòng ngủ thì đó mới thực sự hoàn hảo cho cuộc sống của bạn và những người thân trong gia đình. Xin mời bạn tham khảo và tìm hiểu các cách bài trí qua những chia sẻ dưới đây của Nội thất AmiA để bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình.

Nên bài trí mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn đẹp như thế nào cho không gian phòng ngủ đẹp?

Bàn trang điểm đẹp, bàn phấn đẹp là dòng sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong không gian phòng ngủ gia đình. Bạn đã biết cách lựa chọn cho mình bộ bàn phấn, bàn trang điểm, bàn phấn trang điểm đẹp nhưng việc bài trí và sắp xếp nó trong không gian đẹp thì bạn đã nắm được chưa? Có rất nhiều cách để bạn bố trí bộ bàn trang điểm cho phòng ngủ và bạn nên tham khảo những ý kiến, chia sẻ sau đây mà Nội thất AmiA muốn tư vấn cho bạn để giúp không gian phòng ngủ thêm phần hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Hình ảnh bài trí mẫu bàn trang điểm đẹp trong không gian phòng ngủ

Bài trí mẫu bàn trang điểm đẹp trong không gian phòng ngủ gia đình hợp phong thủy và tránh xung khắc

  • Trước tiên, bàn trang điểm nên có hướng gương soi đặt theo hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng Đông Nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng Bắc, đường công danh có thể thuận lợi. Bạn nên chú ý đến hướng của gương trang điểm khi bài trí mẫu bàn phấn, bàn trang điểm sao cho hợp phong thủy phòng ngủ, tránh xung khắc và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
  • Bàn trang điểm đẹp không nên để hướng gương chiếu thẳng cửa ra vào. Nếu bạn để hương gương trang điểm chiếu thẳng cửa ra vào thì khi mở cửa bước vào phòng, bạn sẽ bị giật mình khi hình ảnh phản chiếu của bạn xuất hiện ngay lập tức trên gương khiến bạn chưa định hình được điều gì. Vấn đề này là điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ.
  • Vị trí của bàn trang điểm bài trí sao cho không để chiếu thẳng gương vào đầu giường. Cũng tương tự như với chiếu ở cửa ra vào, khi gương trang điểm chiếu thẳng lên đầu giường thì bạn sẽ bị ảnh hưởng đến vấn đề thần kinh, gây mê man, mê sảng trong khi ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Từ các chia sẻ trên, Nội thất AmiA rút ra kinh nghiệm là bạn nên bài trí bộ bàn phấn, bàn trang điểm theo hướng song song với giường ngủ, nằm trong góc phòng gần giường vừa tiện lợi lại vừa hợp hướng, hợp phong thủy phòng ngủ.

Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp được bài trí trong không gian phòng ngủ đẹp

Bàn trang điểm đẹp được bài trí trong không gian phòng ngủ đẹp gia đình

Nếu không thích phải đau đầu về vấn đề hướng gương trang điểm thì bạn có thể tham khảo mẫu bàn trang điểm thông minh đã được đổi mới và sáng tạo trong phong cách thiết kế như bàn trang điểm gương gấp, bàn trang điểm gương 2 cánh,… giúp bạn xóa tan nỗi lo bài trí gương trang điểm trong phòng ngủ.

Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp với thiết kế gương 2 cánh đóng mở

Mẫu sản phẩm bàn trang điểm đẹp với thiết kế gương 2 cánh đóng mở

 

Hình ảnh cho bộ bàn phấn, bàn trang điểm đẹp hiện đại kiểu gương gấp thông minh

Bàn trang điểm đẹp hiện đại kiểu gương gấp thông minh

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp những mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp, bàn phấn trang điểm đẹp cho thị trường nội thất Việt Nam. Nội thất AmiA luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất, sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng ngủ gia đình. Đến với Nội thất AmiA mọi khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác.

Hãy đến với Nội thất AmiA ngay khi bạn có nhu cầu mua sắm, tham khảo mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp hiện đại lại giá rẻ tại Hà Nội!

Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA – Địa chỉ Số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00.

Hình ảnh nội thất AmiA - Kho nội thất gia đình và văn phòng tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng tại Hà Nội

Hãy đến với AmiA – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất! Hotline: 096363.6788 hoặc 0921.248.771

Email: NoithatAmiA@gmail.com

Website: NoithatAmiA.com – NoithatAmiA.net

Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm tại: bantrangdiemdephanoi.com

Posted in *Mẫu bàn trang điểm hiện đại, Cách chọn mua mẫu bàn trang điểm hiện đại đẹp, Địa chỉ bán bàn trang điểm hiện đại tại Hà Nội, Mua bàn trang điểm hiện đại giá rẻ ở đâu?, Tin tức, Tư vấn and tagged , , , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *