Điểm cần lưu ý nhất khi bố trí bàn trang điểm phòng ngủ là gì?

Cách trang trí bàn trang điểm phòng ngủ sao cho đúng phong thủy, hợp tự nhiên và hài hào không gian phòng ngủ quả là một điều không dễ dàng cho các chị em phụ nữ.

Bàn trang điểm phòng ngủ và cách trang trí của nó cho đúng phong thủy

Cách bố trí bàn trang điểm phòng ngủ là một trong những vấn đề được các chị em phụ nữ rất quan tâm và luôn muốn tìm hiểu. Về phong thủy, bàn trang điểm phòng ngủ cần lưu ý đến gương trang điểm, chất liệu sản phẩm, màu sắc sản phẩm và kiểu dáng bàn trang điểm,… nhưng đâu mới là điểm quan trọng nhất?

Đó chính là gương trang điểm!

Hình ảnh bàn phấn, bàn trang điểm phòng ngủ hiện đại

Bố trí bàn phấn, bàn trang điểm phòng ngủ hiện đại

  • Gương của bàn trang điểm phòng ngủ nên đặt đúng hướng

– Về hướng gương trang điểm, theo phong thủy đặt bàn trang điểm phòng ngủ, gương trên bàn nên được đặt theo hướng Đông Nam, Bắc hoặc Đông. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng Đông Nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng Bắc, đường công danh có thể thuận lợi.

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ hợp phong thủy

Bàn trang điểm phòng ngủ với gương trang điểm đúng phong thủy

– Bên cạnh đó, bàn trang điểm phòng ngủ không nên đặt theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

  • Gương trang điểm nên tránh những hướng sau

– Gương của bàn trang điểm phòng ngủ không được đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương.

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ

Bàn trang điểm phòng ngủ hợp phong thủy

– Gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, nếu không dễ gây ra hiện tượng nằm mơ hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các kiểu gương trang điểm của bàn trang điểm phòng ngủ sau:

Kiểu bàn trang điểm gương gấp

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ đa năng gỗ công nghiệp thiết kế thông minh

Bàn trang điểm phòng ngủ đa năng gỗ công nghiệp thiết kế gương gấp thông minh

Với kiểu gương gấp thì khi sử dụng bạn lật gương lên, khi không dùng bạn gập gương xuống. Chỉ với một động tác lật gương lên và gập gương xuống là bạn có ngay một chiếc bàn sử dụng với nhiều mục đích khác mà không lo hướng gương ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ.

Kiểu bàn thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ cao cấp gương cách điệu

Bàn trang điểm phòng ngủ cao cấp màu vàng nhẹ có 2 cánh cửa

Kiểu bàn có 2 cánh cửa thì khi ngồi trang điểm thì mở hai cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Rất tiện lợi mà lại hợp phong thủy cho căn phòng ngủ gia đình bạn.

Sử dụng 2 kiểu bàn trang điểm đa năng này dù đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường. Chúc bạn có được nhiều thông tin bổ ích về phong thủy bàn trang điểm phòng ngủ mà  IKAhome vừa chia sẻ.

IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội có showroom trưng bày các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội. IKAhome là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.
IKAhome áp dụng mô hình bán nội thất tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn trang điểm hiện đại giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.
Cũng bởi áp dụng bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay. Không cần đợi đặt làm hàng như các cửa hàng. Giao hàng tận nơi.

Hãy đến với IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất! Hotline: 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Posted in *Mẫu bàn trang điểm hiện đại, Bàn trang điểm đa năng, Bàn trang điểm giấu gương, Bàn trang điểm gỗ công nghiệp, Bàn trang điểm gương gập, Bàn trang điểm phòng ngủ, Hỏi đáp, Phong thủy cho bàn trang điểm, Tin tức, Tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *