Trang trí bàn trang điểm phòng ngủ đúng phong thủy người mệnh Hỏa-Mộc

Bàn trang điểm phòng ngủ cần được bố trí như thế nào cho đúng phong thủy phong ngủ gia đình để thu hút vận may và tránh xung khắc? Hãy cùng IKAhome khám phá điều thú vị này nhé!

Bạn có biết? Để thu hút vận may và tránh xung khắc với đồ nội thất khác thì bạn cần lưu ý cách bài trí bàn trang điểm phòng ngủ.

Từ xa xưa, bàn trang điểm là vật dụng không phải quan trọng nhất trong phòng ngủ. Nhưng giờ đây, khi thiết kế nội thất thì bàn trang điểm phòng ngủ lại là một sản phẩm rất cần thiết hơn nữa còn không thể thiếu để làm hoàn hảo bộ nội thất gia đình. Và việc bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng là một điều các bạn cần lưu ý.

Hình ảnh bàn trang điểm, bàn phấn đẹp giá rẻ tại IKAhome Hà Nội

Bàn trang điểm, bàn phấn đẹp giá rẻ tại IKAhome Hà Nội

  • Trước tiên, khi đặt bàn trang điểm phòng ngủ bạn nên chú ý đến gương trang điểm.

– Về hướng, theo phong thủy đặt bàn trang điểm phòng ngủ, gương trên bàn nên được đặt theo hướng Đông Nam, Bắc hoặc Đông. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng Đông Nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng Bắc, đường công danh có thể thuận lợi.

– Bên cạnh đó, bàn trang điểm không nên đặt theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

– Gương của bàn trang điểm không được đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương.

– Gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, nếu không dễ gây ra hiện tượng nằm mơ hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.

– Nếu có thể thì nên sử dụng kiểu bàn trang điểm gương gấp hoặc kiểu bàn thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên. Với kiểu gương gấp thì khi sử dụng bạn lật gương lên, khi không dùng bạn gập gương xuống. Còn kiểu bàn có 2 cánh cửa thì khi ngồi trang điểm thì mở hai cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Sử dụng kiểu bàn này dù đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường.

Hình ảnh phòng ngủ rộng với mẫu bàn trang điểm hiện đại

Cách trang trí bàn trang điểm phòng ngủ đúng phong thủy

  • Tiếp đó, là cần lưu ý về chất liệu bàn trang điểm phòng ngủ

Về chất liệu bàn trang điểm phòng ngủ bạn có thể dựa vào bố cục nội thất, sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu cho phù hợp với mình.

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ chất liệu gỗ công nghiệp

Bàn trang điểm phòng ngủ khung gỗ công nghiệp hợp người mệnh Hỏa, Mộc

– Với người mệnh Hỏa, Mộc: có thể là chất liệu gỗ (hành Mộc) với hàng loạt các mẫu mã bàn trang điểm như bàn trang điểm gỗ công nghiệp nhập khẩu, bàn trang điểm khung gỗ công nghiệp phủ melamine hay bàn vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng…

  • Cuối cùng là bạn cần lưu ý về màu sắc để bộ bàn trang điểm phòng ngủ hoàn hảo nhất

Màu sắc bạn nên chọn bàn trang điểm phòng ngủ có tông màu bàn ghế phù hợp, nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt Phong Thủy.

– Người mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hoả), tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả)

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ hiện đại trẻ trung

Bàn trang điểm phòng ngủ hiện đại với gam màu hồng cho người mệnh Hỏa

– Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc), tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Hình ảnh bàn trang điểm phòng ngủ màu xanh cho người mệnh Mộc

Bàn trang điểm phòng ngủ màu xanh cho người mệnh Mộc

Bàn trang điểm phòng ngủ được trang trí đúng phong thủy, tranh xung khắc là một điều vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ đem lại cho bạn và gia đình những may mắn và sự hoàn hảo nhất trong ngôi nhà xinh xắn của mình.

IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội có showroom trưng bày các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội. IKAhome là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.
IKAhome áp dụng mô hình bán nội thất tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn trang điểm hiện đại giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.
Cũng bởi áp dụng bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay. Không cần đợi đặt làm hàng như các cửa hàng. Giao hàng tận nơi.

Hãy đến với IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất! Hotline: 0921.248.7710963.63.6788 (có zalo)

Posted in Bàn trang điểm giấu gương, Bàn trang điểm gỗ công nghiệp, Bàn trang điểm gương gập, Bàn trang điểm phòng ngủ, Hỏi đáp, Phong thủy cho bàn trang điểm, Tin tức, Tư vấn.

One Comment

  1. Pingback: Mua bàn phấn, bàn trang điểm hiện đại tại Hà Nội - IKAhome

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *