Phong thủy khi đặt bàn trang điểm

Cần lưu ý gì khi bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ để hợp phong thủy và tránh xung khắc?

Bạn có biết bàn trang điểm khi đặt trong phòng ngủ cũng cần hợp phong thủy?

Các chị em phụ nữ khi đã chọn được bộ bàn trang điểm hợp với phong cách của mình, chuẩn gu với bộ nội thất phòng ngủ nhưng phải bố trí như thế nào cho hợp lý, đặt ở đâu mới hợp phong thủy?

Ông cha ta đã dạy “Thiên thời, địa lợi thì nhân hòa” quả đúng không sai!

Để tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác, thu hút vận may và hợp với quy luật tự nhiên bạn nên lưu ý đến những yếu tố phong thủy khi bố trí bàn trang điểm như tránh đối diện cửa ra vào, gương đặt hướng đông-nam, tránh chiếu thẳng đầu giường…
Gương soi của bàn trang điểm không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ, mọi người dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt…

Hình ảnh bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại IKAhome

Bàn trang điểm tránh xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác

Về hướng, theo phong thủy, gương trên bàn trang điểm nên được đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng đông nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng bắc, đường công danh có thể thuận lợi.

Hình ảnh bàn trang điểm, bàn phấn khung gỗ công nghiệp nhập khẩu

Gương bàn trang điểm nên đặt theo hướng đông nam

Bên cạnh đó, bàn trang điểm không nên đặt theo hướng nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý để gương của bàn trang điểm không chiếu thẳng vào đầu giường vì theo phong thủy, phòng ngủ – nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên. Điều này sẽ khiến người ngủ trên giường bị ác mộng hoặc tinh thần bị tán, không tốt cho sức khỏe.

Vậy bàn trang điểm bố trí như thế nào là hợp phong thủy phòng ngủ?

Hình ảnh bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Bàn trang điểm hợp phong thủy phòng ngủ 

Bàn trang điểm nên đặt:

  •     Hướng đông nam, bắc hoặc đông
  •     Tránh hướng cửa vào
  •     Tránh chiếu thẳng đầu giường

Bàn trang điểm thường đồng bộ với các đồ nội thất khác như giường ngủ, tủ, táp đầu giường… Với những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… rất tiện dụng.

IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội với hơn 80 mẫu bàn trang điểm

IKAhome Hà Nội có showroom trưng bày các mẫu bàn trang điểm, bàn phấn tại ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội. IKAhome là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.
IKAhome áp dụng mô hình bán nội thất tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn trang điểm, bàn phấn giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.
Cũng bởi áp dụng bán hàng tại kho nên chúng tôi có mặt bằng lớn hơn nhiều lần các cửa hàng. Hàng trưng bày sẵn nhiều để quý khách lựa chọn luôn và ngay. Không cần đợi đặt làm hàng như các cửa hàng. Giao hàng tận nơi.

Hãy đến với IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Posted in Phong thủy cho bàn trang điểm, Tin tức, Tư vấn.

4 Comments

  1. Pingback: Những mẫu bàn trang điểm nào cho căn phòng ngủ nhỏ?

  2. Pingback: Những mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp cho các bạn gái

  3. Pingback: Mẹo hay khi đặt bàn trang điểm tránh xung khắc và đem lại may mắn

  4. Pingback: Những mẫu bàn trang điểm đơn giản mang phong cách hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *