Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tại IKAhome Hà Nội

Khách hàng có thể mua sản phẩm bàn trang điểm, bàn phấn tại IKAhome Hà Nội bằng cách:

– Đến trực tiếp kho nội thất IKAhome địa chỉ Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội, mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00. Với hơn 80 mẫu bàn trang điểm được trưng bày sẵn, quý khách hàng có thể lựa chọn luôn và ngay, không cần đợi đặt làm hàng như các cửa hàng khác.

Giao hàng tận nơi. Khách hàng trực tiếp chọn lựa thoải mái, được các nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp về sản phẩm mà không băn khoăn về chất liệu, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của mẫu bàn phấn, bàn trang điểm.

– Đặt mua online theo mẫu bàn trang điểm qua website của chúng tôi. IKAhome giao hàng và lắp đặt tận nhà trong khu vực nội thành, nhận hàng mới thanh toán chi phí. Cước phí tùy theo khu vực và chỉ mang tính hỗ trợ tiền thuê xe nên rất rẻ. Quý khách hàng ở tỉnh có thể gọi điện đặt hàng và chúng tôi giao hàng tận nơi.

Tất cả những mẫu bàn trang điểm, bàn phấn tại kho trưng bày đều được ghi lại một cách chi tiết, tỉ mỉ về hình ảnh, màu sắc, kích thước, chất liệu, kiểu dáng trên website. Khách hàng thỏa sức lựa chọn sản phẩm theo sở thích, phong cách cá nhân qua hotline: 0963.733.733 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy đến với IKAhome – kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội – Vành đai 3 đường Nguyễn Xiển
Kho cách Nguyễn Xiển vào chỉ 150m, nối bên cạnh Tòa nhà Eco Green City (xem bản đồ phía trên để biết đường đi). Đường vào rất rộng, có chỗ để ôtô thoải mái.
Điện thoại: 0963.733.733
Website: IKAhome.vn
Email: ikahomevn@gmail.com
Xin cảm ơn!